Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra – đánh giá kết quả học tập môn hóa học theo hướng phát triển năng lực của học sinh tại các trường THPT tỉnh Kon Tum - Phạm Cao Sang; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và thực tiễn công tác quản lý hoạt động kiểm tra – đánh giá kết quả học tập môn Hóa học theo định hướng phát triển năng lực của HS ở các trường THPT tỉnh Kon Tum, đề xuất các biện pháp quản lý của Hiệu trưởng trong việc đổi mới công tác kiểm tra – đánh giá kết quả học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các trường THPT tỉnh Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Kiểm tra đánh giá -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Kiểm tra – đánh giá kết quả học tập; Quản lý giáo dục Trung học; Hóa học; Phát triển năng lực