Quản lí hoạt động dạy học môn vật lí ở các trường THPT trên địa bàn TP Kon Tum theo định hướng phát triển năng lực của học sinh - Bùi Văn Minh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lí hoạt động dạy học môn vật lí, nhận diện ra được điểm mạnh, điểm yếu của vấn đề, từ đó đề xuất các biện pháp quản lí hoạt động dạy học môn Vật lí theo định hướng phát triển năng lực cho HS nhằm nâng cao chất lượng GD toàn diện ở các trường THPT trên địa bàn TP Kon Tum.