Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS huyện Đắc Tô tỉnh KonTum - Phan Quốc Cường (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn QL hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục tại các trường trung học cơ sở, đề xuất một số biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục tại các trường THCS trên địa bàn huyện Đắc Tô.