Quản lý đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh các trường trung học phổ thông tỉnh Kon Tum - Lê Cao Nguyên; Nguyễn Sỹ Thư PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá và quản lý đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập. Khảo sát, đánh giá thực trạng đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá và quản lý đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh tại các trườngTHPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Đề xuất biện pháp quản lý đổi mới hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh nhằm nâng cao chất lượng quá trình dạy học tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Kiểm tra đánh giá -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Kiểm tra - đánh giá; Quản lý giáo dục Trung học