Quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các trung tâm dạy nghề tỉnh Kon Tum - Trần Văn Thịnh; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý hoạt động đào tạo nghề tại các Trung tâm dạy nghề (TTDN) tỉnh Kon Tum, đề xuất biện pháp quản lý đào tạo nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề (ĐTN) cho lao động nông thôn (LĐNT) tại các trung tâm dạy nghề (TTDN) trong tỉnh, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, hướng tới mục tiêu chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo Kế hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Kon Tum đến năm 2020
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn thạc sĩ -- Lao động nông thôn -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Lao động nông thôn; Giáo dục dạy nghề