Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng hình thành năng lực và phẩm chất người học ở các trường THCS thành phố Kon Tum - Võ Hồng Dương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý đổi mới phương pháp dạy học, đề xuất các biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng hình thành phẩm chất và năng lực người học nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở các trường THCS thành phố Kon Tum.