Biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng hình thành năng lực và phẩm chất người học ở các trường THCS thành phố Kon Tum - Võ Hồng Dương; Võ Nguyên Du PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý đổi mới phương pháp dạy học, đề xuất các biện pháp quản lý đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng hình thành phẩm chất và năng lực người học nhằm nâng cao chất lượng dạy học ở các trường THCS thành phố Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Phương pháp giảng dạy -- Kom Tum; Quản lý giáo dục; Đổi mới phương pháp dạy học; Giáo dục trung học; Phẩm chất; Năng lực