Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh ở các trường trung học cơ sở huyện Chư Prông – tỉnh Gia Lai - Dương Minh Ánh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về: QL, QLGD, quản lý nhà trường (QLNT), QL hoạt động KT-ĐG KQHT (nói chung), KT-ĐG KQHT môn tiếng Anh (nói riêng) của hiệu trưởng ở các trường THCS. Khảo sát, phân tích và đánh giá thực trạng về: Hoạt động KT-ĐG KQHT môn tiếng Anh ở các trường THCS huyện Chư Prông – tỉnh Gia Lai. Đề xuất các biện pháp QL: Hoạt động KT-ĐG KQHT môn tiếng Anh ở các trường THCS huyện Chư Prông – tỉnh Gia Lai nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.