Biện pháp quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo nghề của Trường trung cấp nghề Kon Tum - Nguyễn Ngọc Quang Phục; Dương Bạch Dương TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng QL hoạt động phát triển chương trình đào tạo nghề của Trường TCN Kon Tum, đề tài đề xuất một số biện pháp QL hoạt động phát triển chương trình đào tạo nghề để nâng cao yếu tố chất lượng hương trình đào tạo nghề của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục nghề -- Luận văn thạc sĩ -- Đào tạo -- Kon Tum; Quản lý giáo dục; Phát triển chương trình; Giáo dục dạy nghề