Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh KonTum - Lê Văn Hùng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về giáo dục nếp sống văn hóa trong nhà trường và quản lý công tác giáo dục nếp sống văn hóa cho học sinh ở các trường phổ thông dân tộc nội trú, luận văn tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng và đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác này ở các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum, góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục của nhà trường.