Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh các trường THPT thành phố Quảng Ngãi - Trần Quang Hồng; Nguyễn Quang Giao TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý giáo dục pháp luật cho HS và khảo sát công tác quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh ở các trường THPT thành phố Quảng Ngãi, đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục pháp luật, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh các trường THPT thành phố Quảng Ngãi.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo dục pháp luật -- Quảng Ngãi; Quản lý giáo dục; Giáo dục pháp luật; Giáo dục trung học