Quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum - Hoàng Quốc Việt (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở trường Tiểu học và khảo sát thực tiễn công tác quản lý hoạt động tổ chuyên môn ở các trường tiểu học trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động tổ chuyên môn của hiệu trưởng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động TCM ở các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum hiện nay.