Quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum - Trần Thị Phụng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.