Quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Ngọc Hồi tỉnh Kon Tum - Trần Thị Phụng; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý xây dựng trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia.
Luận văn Thạc sĩ Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn thạc sĩ -- Chuẩn quốc gia -- Kom Tum; Giáo dục Tiểu học; Quản lý giáo dục; Trường đạt chuẩn quốc gia