Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Y Ngọc (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường PT dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum. Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường PT dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum.