Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum - Y Ngọc; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về phát triển đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường PT dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum. Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường PT dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn thạc sĩ -- Người quản lý -- Dân tộc nội trú -- Kom Tum; Giáo dục Trung học; Quản lý giáo dục; Dân tộc nội trú; Cán bộ quản lý