Âm nhạc trong hát bả trạo ở Hội An, Quảng Nam - Hoàng Đình Phương; Nguyễn Trọng Anh PGS.TS. (Huế Học viện âm nhạc Huế, 2014)
Hát Bả trạo ở Hội An, Quảng Nam; Những vấn đề về thơ văn và hình thức diễn xướng. Đặc điểm âm nhạc
Luận văn thạc sĩ Âm nhạc học.
Keywords: Âm nhạc -- Luận văn thạc sĩ -- Hát bả trạo -- Quảng Nam; Âm nhạc; Hát bả trạo