Quản lý giáo dục phòng ngừa bạo lực học đường cho học sinh THCS trên địa bàn thành phố Kon Tum - Bùi Thị Ngọc Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý giáo dục phòng ngừa bạo lực học đường ở các trường THCS để nhận diện ra được điểm mạnh, hạn chế của vấn đề, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý của Hiệu trưởng đối với hoạt động giáo dục phòng ngừa bạo lực học đường ở các trường THCS trên địa bàn thành phố Kon Tum.