Quản lý hoạt động phát triển kỹ năng tự chăm sóc của trẻ tại các trường mầm non thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai - Nguyễn Thị Hương Lan (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng công tác quản lý hoạt động phát triển kỹ năng tự chăm sóc của trẻ, nhận diện được điểm mạnh, điểm tồn tại của vấn đề, từ đó đề xuất biện pháp quản lý hoạt động phát triển kỹ năng tự chăm sóc của trẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại các trường MN địa bàn TP Pleiku.