Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Trịnh Văn Anh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học viên tại các trung tâm GDTX. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm GDTX tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm GDTX tỉnh Kon Tum.