Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học viên tại các Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Trịnh Văn Anh; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học viên tại các trung tâm GDTX. Thực trạng quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm GDTX tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lí hoạt động giáo dục hướng nghiệp tại các Trung tâm GDTX tỉnh Kon Tum.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Giáo dục thường xuyên -- Luận văn thạc sĩ -- Giáo dục hướng nghiệp -- Kom Tum; Giáo dục thường xuyên; Quản lý giáo dục; Giáo dục hướng nghiệp; Đổi mới giáo dục