Quản lý hoạt động dạy học môn toán ở các trường THPT thành phố Kon Tum - Lê Văn Quí (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lí luận về công tác quản lí hoạt động dạy học môn Toán ở trường THPT. Thực trạng công tác quản lí hoạt động dạy học môn Toán ở trường THPT. Biện pháp quản lí hoạt động dạy học môn Toán ở trường THPT