Quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai - Nguyễn Công (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai.