Quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai - Nguyễn Công; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học. Thực trạng quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Biện pháp quản lý hoạt động dạy học ngoại ngữ tại các Trung tâm ngoại ngữ - tin học trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai.
Luận văn Thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học. Mã số: 60 14 01 14
Keywords: Quản lý giáo dục -- Luận văn thạc sĩ -- Ngoại ngữ -- Gia Lai; Ngoại ngữ; Quản lý giáo dục; Trung tâm ngoại ngữ