Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn tự học theo môđun phần “Động lực học chất điểm” thuộc môn Vật lí đại cương ở trường Sĩ quan lục quân 1. - Nguyễn Thị Nhung (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu những cơ sở lý luận và thực tiễn của việc áp dụng phương pháp tự học có hướng dẫn theo môđun đối với lĩnh vực VLĐC ở trường SQLQ 1. Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn sinh viên tự học phần “Động lực học chất điểm” thuộc môn VLĐC ở trường SQLQ1 theo môđun. Đề xuất các điều kiện thực hiện phương pháp tự học có hướng dẫn theo môđun trong lĩnh vực VLĐC ở trường SQLQ1