Xây dựng và sử dụng Ebook hỗ trợ hoạt động tự học trong dạy học vật lí ở trường phổ thông phần dòng điện xoay chiều - vật lí 12 - Nguyễn Thị Hường (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu lí luận về thiết kế Ebook hướng dẫn tự học trong dạy học vật lí ở trường THPT. Nghiên cứu chương trình, nội dung, phương pháp dạy học phần dòng điện xoay chiểu, vật lí lớp 12. Xây dựng và hướng dẫn học sinh sử dụng Ebook tự học.