Xây dựng và sử dụng một số thí nghiệm kết nối máy vi tính trong dạy học phần dòng điện xoay chiều và dao động điện từ vật lí 12 - Nguyễn Thị Phương Nhuệ; Phạm Kim Chung TS. (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về dạy học có sử dụng thí nghiệm trong bộ môn Vật lí THPT. Xây dựng bộ thí nghiệm trong môn Vật lí phần Dòng điện xoay chiều và dao động điện từ kết nối máy vi tính. Nghiên cứu về nội dung, phương pháp tổ chức dạy học phần Dòng điện xoay chiều và dao động điện từ - Vật lí 12. - Thiết kế tiến trình dạy học phần Dòng điện xoay chiều và dao động điện từ - Vật lí 12 với các bộ thí nghiệm đã xây dựng được..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Dòng điện xoay chiều (Điện học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Dao động điện từ (Điện học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 12; Dao động điện từ; Giáo dục trung học; Dòng điện xoay chiều; Máy vi tính