Xây dựng và sử dụng tài liệu tự học có hướng dẫn theo mô đun phần quang hình học, vật lí 11 góp phần bồi dưỡng năng lực tự học cho học sinh trung học phổ thông - Nguyễn Minh Phúc (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Xây dựng và sử dụng tài liệu tự học có hướng dẫn theo môđun phần "Quang hình" - Vật lí 11