Đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học chương “Động lực học vật rắn” – vật lí 12 nâng cao. - Phạm Ngọc Tuân (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học Vật lí. Đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học chương "Động lực học vật rắn”, Vật lí 12 nâng cao.