Đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học chương “Động lực học vật rắn” – vật lí 12 nâng cao. - Phạm Ngọc Tuân; Lê Thị Thu Hiền TS. (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học Vật lí. Đánh giá năng lực giải quyết vấn đề của học sinh trong dạy học chương "Động lực học vật rắn”, Vật lí 12 nâng cao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Động lực học (Động học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học -- Vật rắn; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 12; Động lực học vật rắn; Giáo dục trung học; Đánh giá năng lực