Tổ chức dạy học hợp tác chương "Chất khí" vật lí lớp 10 THPT với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. - Vũ Ngọc Oanh (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của DHHT với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin. Tổ chức dạy học hợp tác chương “Chất khí” Vật lí 10 THPT với sự hỗ trợ của CNTT