Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương các định luật bảo toàn – vật lý 10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông chuyên - Nguyễn Thị Loan (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận và thực tiến. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập..