Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương các định luật bảo toàn – vật lý 10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi trung học phổ thông chuyên - Nguyễn Thị Loan; Đinh Văn Dũng PGS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận và thực tiến. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Định luật bảo toàn -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 10; Định luật bảo toàn; Giáo dục trung học; Học sinh giỏi; Trường chuyên