Tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực và sáng tạo của học sinh trung học phổ thông trong dạy học chuyên đề các định luật chất khí - Nguyễn Hồng Dương; Nguyễn Xuân Thành PGS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Vận dụng cơ sở lí luận để tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực và sáng tạo của học sinh trong dạy học chuyên đề “Các định luật chất khí” nhằm nâng cao chất lượng kiến thức cho học sinh đồng thời đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện trong giáo dục hiện nay.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Chất khí -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 10; Chất khí; Giáo dục trung học