Tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực và sáng tạo của học sinh THPT trong chuyên đề lực ma sát - Đoàn Văn Khương (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng chuyên đề dạy học “Lực ma sát” theo quan điểm dạy học giải quyết vấn đề và tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực và sáng tạo nhằm góp phần bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trung học phổ thông.