Xây dựng và hướng dẫn giải hệ thống bài tập chương điện tích. Điện trường vật lí lớp 11 trung học phổ thông nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi môn vật lí - Đỗ Thị Hồng Vân (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu lý luận về vai trò, tác dụng, phương pháp giải bài tập vật lí. Nghiên cứu nội dung kiến thức chương "Điện tích. Điện trường" vật lý 11. Lựa chọn xây dựng hệ thống bài tập chương "Điện tích. Điện trường" vật lý 11.