Xây dựng và sử dụng bài tập định tính có gắn với thực tế chương “Động học chất điểm” vật lí 10 nhằm phát huy tính sáng tạo của học sinh - Đỗ Thị Li; Nguyễn Huy Sinh GS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về bài tập nói chung và bài tập định tính nói riêng trong dạy học Vật lí. Khảo sát thực trạng việc xây dựng và sử dụng BTĐT gắn liền với thực . Đề xuất cách thức xây dựng và sử dụng bài tập định tính chương “Động học chất điểm” lớp 10 theo hướng gắn với thực tế. Biên soạn hệ thống bài tập định tính chương “Động học chất điểm” vật lí lớp 10 theo hướng gắn với thực tế.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Động lực học (Động học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Động học chất điểm; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý; Giáo dục trung học