Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương động lực học chất điểm – vật lí 10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông - Nguyễn Văn Nhất (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng được hệ thống bài tập và phương án hướng dẫn hoạt động giải bài tập của chương Động lực học chất điểm Vật lí -10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí để phát triển được các năng lực, phẩm chất của HSG vật lí..