Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương động lực học chất điểm – vật lí 10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí trung học phổ thông - Nguyễn Văn Nhất; Nguyễn Quang Báu GS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Xây dựng được hệ thống bài tập và phương án hướng dẫn hoạt động giải bài tập của chương Động lực học chất điểm Vật lí -10 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí để phát triển được các năng lực, phẩm chất của HSG vật lí..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Động lực học (Động học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Động lực học chất điểm; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 10; Giáo dục trung học; Học sinh giỏi