Vận dụng kĩ thuật đánh giá lớp học trong dạy học chương Mắt và các dụng cụ quang học vật lí lớp 11 - Nguyễn Thu Hương (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu cách thức vận dụng một số kĩ thuật đánh giá lớp học trong dạy học, đề xuất xây dựng và nghiên cứu cách thức áp dụng các công cụ đánh giá lớp học vào dạy học chương Mắt và các dụng cụ quang học vật lí lớp 11..