Vận dụng kĩ thuật đánh giá lớp học trong dạy học chương Mắt và các dụng cụ quang học vật lí lớp 11 - Nguyễn Thu Hương; Lê Thái Hưng TS.; Nguyễn Quang Báu GS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Tìm hiểu cách thức vận dụng một số kĩ thuật đánh giá lớp học trong dạy học, đề xuất xây dựng và nghiên cứu cách thức áp dụng các công cụ đánh giá lớp học vào dạy học chương Mắt và các dụng cụ quang học vật lí lớp 11..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Quang học -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Quang hình; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 11; Mắt; Dụng cụ quang học