Vận dụng lí thuyết khảo thí, xây dựng và sử dụng bộ công cụ kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Vật lí lớp 12 - Nguyễn Văn Tuân (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sơ lí luận và thực tiễn về kiểm tra – đánh giá. Xây dựng bộ công cụ kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật Lí lớp 12 (Học kỳ I) THPT