Vận dụng lí thuyết khảo thí, xây dựng và sử dụng bộ công cụ kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Vật lí lớp 12 - Nguyễn Văn Tuân; Lê Thái Hưng TS.; Hà Huy Bằng GS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sơ lí luận và thực tiễn về kiểm tra – đánh giá. Xây dựng bộ công cụ kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn vật Lí lớp 12 (Học kỳ I) THPT
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Vật lý học -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Vật lí học; Phướng pháp dạy học môn lý; Vật lý 12