Xây dựng và hướng dẫn giải hệ thống bài tập chương sóng ánh sáng vật lí 12 nhằm bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh giỏi - Phạm Văn Thọ (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dạy học bài tập vật lí nhằm bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho HS giỏi. Xây dựng và hướng dẫn giải hệ thống bài tập chương sóng ánh sáng nhằm bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho HS giỏi.