Tổ chức dạy học tích hợp chủ đề “Dòng điện trong các môi trường” vật lí 11 - Nguyễn Lập Quyết; Hà Huy Bằng GS.TS (Hà Nội Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống bài giảng tích hợp phần “Dòng điện trong các môi trường” Vật lí học 11 cơ bản và lên phương án giảng dạy sao cho hợp lí, hiệu quả. Lập kế hoạch sử dụng chúng trong dạy học cho học sinh lớp 11 hệ văn hóa nghề trường Cao đẳng nghề Hà Nam.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học (bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.01.11
Keywords: Dòng điện -- Luận văn tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Dòng điện; Phương pháp dạy học môn lý; Vật lý 11