Quan hệ nguyên nhân - kết quả trong tiếng Nga và tiếng Việt và các phương thức biểu đạt chúng - Nguyễn Ngọc Chinh; Nguyễn Hữu Chinh PGS.TS.; Tạ Tiến Dũng TS. (H. Trường ĐH Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2001)
Luận án nghiên cứu quan hệ nguyên nhân - kết quả trong tiếng Nga và tiếng Việt và các phương thức biểu đạt chúng. Đề tài được viết song ngữ Tiếng Nga và tiếng Việt
Luận Án Tiến sĩ Ngữ văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ Xlavơ. Mã số: 5.04.09
Keywords: Tiếng Nga -- Luận án tiến sĩ -- Ngữ pháp -- Tiếng Việt; Ngữ pháp; Ngôn ngữ Xlavơ; Tiếng Nga; Nguyên nhân; Tiếng Việt; Kết quả