Quản lý đào tạo cử nhân bằng kép tại ĐH Quốc Gia Hà Nội theo tiếp cận quản lý chất lượng tổng thể (TQM) - Bùi Ngọc Kính; Nguyễn Văn Lê PGS.TS.; Bùi Văn Quân PGS.TS. (H. Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý và quản lý đào tạo, đào tạo cử nhân bằng kép. Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý đào tạo cử nhân bằng kép trong ĐHQGHN trên quan điểm của quản lý chất lượng tổng thể. Từ đó đề xuất các biện pháp quản lý đối với mô hình đào tạo cử nhân bằng kép tại ĐHQGHN theo hướng tiếp cận quản lý chất lượng tổng thể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân bằng kép tại ĐHQGHN..
Luận Án Tiến sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62 14 01 14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận án tiến sĩ -- Quản lý; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Cử nhân bằng kép; Đào tạo; Chất lượng tổng thể