Luận cứ khoa học của phát triển đào tạo sư phạm nghệ thuật, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở nước ta - Nguyễn Thị Bích Lợi; Đặng Bá Lãm PGS.TS.; Trần Khánh Đức PGS.TS. (H. Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận về phát triển đào tạo sư phạm nghệ thuật. Hiện trạng đào tạo sư phạm nghệ thuật ở Việt Nam. Phương hướng và những giải pháp phát triển đào tạo sư phạm nghệ thuật đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục ở nước ta.
Luận Án Tiến sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62 14 01 14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận án tiến sĩ -- Sư phạm nghệ thuật; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Sư phạm nghệ thuật; Đổi mới giáo dục