Quản lý chất lượng đào tạo cử nhân sư phạm theo tiếp cận TQM và ứng dụng công nghệ thông tin trong đại học đa ngành, đa lĩnh vực - Nguyễn Trung Kiên; Nguyễn Thị Hồng Minh TS.; Trần Khánh Đức PGS.TS. (H. Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng đào tạo đại học. Thực trạng đào tạo và quản lý chất lượng đào tạo cử nhân sư phạm trong Đại học đa ngành đa lĩnh vực. Hệ thống quản lý chất lượng đào tạo trong Đại học đa ngành đa lĩnh vực theo tiếp cận TQM và ứng dụng công nghệ thông tin
Luận Án Tiến sĩ Quản lý giáo dục. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 62 14 01 14
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận án tiến sĩ -- Ứng dụng công nghệ thông tin; Quản lý giáo dục; Giáo dục đại học; Cử nhân sư phạm; Công nghệ thông tin; TQM