Quản lí trường đại học điện lực theo tiếp cận quản lí chất lượng tổng thể - Trần Thị Thanh Phương (Trường ĐH Giáo dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2015)
Cơ sở lí luận về quản lí trường đại học theo tiếp cận TQM. Cơ sở thực tiễn về quản lí trường Đại học theo tiếp cận TQM. Mô hình quản lí trường Đại học Điện lực theo tiếp cận quản lí chất lượng tổng thể (TQM) và các biện pháp triển khai